Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Quý Bà

Tư vấn Quý Bà

TƯ VẤN MUA HÀNG NAM / NỮ

 

TP.HCM, HÀ NỘI, TOÀN QUỐC 

 

0979.78.40.20 (24/24)

 

Miễn phí toàn quốc

 Mua nước hoa kích dục nữ hiệu quả

 
 

Nam giới nên sử dụng loại nước hoa nào?

13/05/2013
Nam giới nên sử dụng loại nước hoa nào?

Sử dụng nước hoa trong thời hiện đại không còn là mode riêng của phụ nữ mà nam giới ngày nay cũng xem nước hoa như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống . Vậy đàn ông xịt nước hoa thì chọn theo phong cách (sành điệu, thể thao, bình dân, trẻ trung, sang trọng, VIP...) hay tuổi tác, hay theo dịp (đi chơi, đi thi đấu thể thao, đi dự tiệc, đi họp báo, đi làm...) hay theo mùa? Thương hiệu nước hoa nam giới nào được ưa chuộng? Dưới đây là một số thông tin gợi ý cho bạn.

 
Mỗi loại nước hoa được cấu tạo mùi hương theo ba bậc thang, mùi đầu tiên sau khi xịt có thể cảm nhận được gọi là mùi “top”, nó bay hơi ngay lập tức. Kế đó là lớp mùi nằm ở giữa, gọi là mùi “heart”, thường ngửi được sau 5-10 phút; sau cùng là mùi base - đó mới là mùi thật sự còn lại trên cơ thể bạn, chỉ có thể ngửi thấy sau 15 phút.

Nước hoa thích hợp là loại có mùi hương phù hợp với ý thích và cơ thể của người sử dụng, không gây khó chịu cho những người xung quanh. Nên xịt nước hoa vào những nơi khó bay mùi trên cơ thể như: dưới hai bên mang tai, gáy, bên trong cổ tay.

 

Khi chọn nước hoa trước hết phải xác định mùi mình thích, mùi đó có phù hợp với cơ thể hay không. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào “gu” người sử dụng. Khi dùng nước hoa phải chú ý đến khung cảnh xung quanh: đó là chỗ làm hay chỗ vui chơi, hẹn hò, cần có sự trang trọng hay cần phải quyến rũ… Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng nước hoa theo mùa, phù hợp với khí hậu của mùa đó. Khi khí hậu nóng bức, đừng sử dụng nước hoa có mùi nồng gắt vì sẽ gây khó chịu cho người xung quanh. Nên mua nhiều loại nước hoa khác nhau để sử dụng trong từng hoàn cảnh.

 

Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn vì  đây là lần đâu tiên bạn sử dụng nước hoa hay bạn là một người sành nước hoa và giờ đây bạn muốn thử một lợi nước hoa có thể mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ, thì Alfa Maschio là một loại nước hoa quyến rũ đáng tin cậy mà bạn có thể chọn. Vì là nước hoa đặc biệt (tranh cat dong)dành cho nam giới chinh phục phụ nữ nên bạn có thể sử dụng Alfa maschio mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm mà bạn thích. Đặc biệt alfa maschio sẽ đêm lại những điều thú vị bấn ngờ cho bạn trong những cuộc hợp nơi đông người, những buổi hẹn hò…. 

In

NƯỚC HOA CHO NAM GIỚI | NƯỚC HOA SEX CHO NAM NỮ | NƯỚC HOA NAM GIỚI QUYẾN RŨ PHỤ NỮ | NƯỚC HOA CHO NAM

www.nuochoachonam.com cung cấp nước hoa cho nam giới loại nước quyến rũ phụ nữ hàng xịn xách tay từ Mỹ

Liên hệ đặt hàng Miền bắc & Miền nam: 0979.78.40.20 giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 SHOP nuochoachonam.com CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT

 
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG 
Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0979.78.40.20 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)
 
Bác sĩ tư vấn trực tiếp qua E-mail cá nhân (Chỉ trả lời email có nội dung phù hợp vào ngoài giờ HC NN) 
 
Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau

 Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước hoa cho nam của Mỹ: cung cấp thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới, hỗ trợ tăng testosterone giúp tăng sinh lý nam giới, điều trị yếu tinh trùng hiệu quả. . Đánh giá gel titan. Hổ trợ chữa vô sinh namxuất tinh sớm   | Gel titan MAXMAN new 2016 USA.

Chia sẻ kiến thức sức khỏe giới tính tại zex.vn

anylatics